Giới thiệu về Viện Quốc Tế Bắc Hà

Viện Quốc tế Bắc Hà thành lập theo Quyết định số 11/QĐ- CĐBH ngày 02/08/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Với mục tiêu trở thành ngôi trường dẫn đầu về tư vấn, liên kết đào tạo trong lĩnh vực du học Hàn Quốc tại Việt Nam, mang đến cho sinh viên bước đệm vững chắc trên con đường các em đã lựa chọn. Viện Quốc tế Bắc Hà với nhiệm vụ chính là phụ trách mảng quan hệ quốc tế.

Viện Quốc tế Bắc Hà - Cái nôi đào tạo du học Hàn Quốc tại Việt Nam
Khi thành lập ra Viện Quốc Tế Bắc Hà, trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà đã bổ nhiệm Thạc sĩ. Park Si Young làm Viện Trưởng Viện Quốc tế Bắc Hà.

Thạc sĩ. Park Si Young - Viện Trưởng Viện Quốc tế Bắc Hà
Ông Park sinh ra tại Hàn Quốc, tốt nghiệp cử nhân văn học, ngôn ngữ Anh và nghiên cứu quốc tế từ đại học Quốc gia Busan ở Hàn Quốc và đã hoàn thành khóa học thạc sĩ Khoa học Quản lý & phát triển nguồn nhân lực từ đại học Salford ở Vương quốc Anh.

Thạc sĩ. Park Si Young đồng thời là Đại diện của Viện Quốc tế Bắc Hà - Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tại Hàn Quốc.
Ông Park đã và đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế (đặc biệt là giáo dục đại học) trong khoảng 15 năm. Ông từng là Phó giám đốc Văn phòng Quốc tế tại đại học Ulsan. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tại đại học Ulsan, ông đã phụ trách quản lý và điều hành công tác tuyển sinh và tuyển sinh viên quốc tế, dịch vụ du học sinh, du học, hợp tác giáo dục quốc tế, toàn cầu dự án sáng kiến,v.v.
Và hiện ông Park đang giữ chức vụ Viện trưởng - Viện Quốc tế Bắc Hà tại trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Giám đốc Học viện King Sejong. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Công ty Langs Partners và là đại diện của Viện Quốc tế Bắc Hà - Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tại Hàn Quốc.
Cùng Viện trưởng Park, trưởng Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà cũng bổ nhiệm Thạc sĩ. Nguyễn Mạnh Hùng làm Phó Viện Trưởng - Viện Quốc tế Bắc Hà.

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Viện Trưởng Viện Quốc tế Bắc Hà
Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hùng là kỹ sư, tốt nghiệp ngành Tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2007. Năm 2011, ông tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành quản lý dự án của trường Đại học xứ Wale cơ sở tại Singapore. Ông đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học và hợp tác quốc tế.
Bên cạnh Viện Trưởng Park và Phó Viện Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Viện Quốc tế Bắc Hà có đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, tốt nghiệp từ các trường chuyên ngành và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là du học sinh nước ngoài.

Cán bộ nhân viên của Viện Quốc tế Bắc Hà

Với sứ mệnh là đơn vị cầu nối giữa học sinh và các trường đào tạo bên Hàn Quốc, nhập học Viện Quốc tế Bắc Hà các bạn sẽ trở thành sinh viên khoa tiếng Hàn của trường. Sau quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ được tiến cử sang Hàn Quốc để học tập tiếp với 3 chương trình du học:
- Thứ nhất, là có thể học chương trình ngắn hạn, du học tiếng. Sau đó, chuyển sang học chuyên ngành với visa D4-1.
- Thứ hai, đi theo chương trình thực tập du học sinh nghề của tập đoàn đóng tàu Hyundai Mipo theo visa D4-6.
- Thứ ba, là các bạn sinh viên chính quy của trường. Sau khi học xong, có thể tiếp tục sang Hàn Quốc theo chương trình trao đổi sinh viên để được tiếp tục học liên thông lên theo visa D2-6.
Tuỳ vào điều kiện, sở thích, các bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với mình. Để được hiểu rõ và tư vấn miễn phí kỹ hơn, bạn liên hệ ngay Trung tâm du học BHU - Viện Quốc tế Bắc Hà nhé!

Thông tin liên hệ của Viện Quốc Tế Bắc Hà:
🏫 Địa chỉ: Số 89, đường Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
☎ Hotline: 0913051380