TẬP ĐOÀN HYUNDAI MIPO - TẬP ĐOÀN ĐÓNG TÀU UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC KÝ HỢP TÁC DUY NHẤT VỚI VIỆN QUỐC TẾ BẮC HÀ

Tập đoàn đóng tàu Hyundai Mipo hàng đầu Hàn Quốc
Hyundai Mipo Dockyard thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hyundai hiện là đơn vị thu hút nhiều nhất các đơn hàng đóng tàu chở sản phẩm cỡ trung (PC) và các tàu chở khí hóa lỏng (LOG) với mức mức giá cao hơn từ 30-40% so với các tàu chở container thông thường.
Để giành được vị trí công ty đóng tàu hàng đầu trên thị trường đóng tàu quốc tế là nhờ vào các thiết kế thùng chở hàng công nghệ cao. Hyundai cũng được đánh giá cao về động cơ sử dụng nhiên liệu kép thân thiện với môi trường. Hãng đồng thời cũng phát triển một hệ thống thu giữ và lưu trữ carbon (CCS) để vận chuyển carbon dioxide lỏng.
Video công bố hợp tác chương trình Visa D4-6 của

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà trên thời sự tại Hàn Quốc Ký kết hợp tác giữa tập đoàn Hyundai Mipo và trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà
Chiều 11/12/2023, lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cùng lãnh đạo công ty Hyundai Mipo Dockyard ký ghi nhớ hợp tác đào tạo nâng cao chất lượng người lao động đi làm việc đóng tàu. Hiện tại, bên Hàn chỉ có duy nhất tập đoàn đóng tàu Hyundai Mipo tham gia làm thí điểm - Đây là 1 trong 5 tập đoàn đóng tàu uy tín hàng đầu Hàn Quốc, may mắn tín nhiệm và mới ký kết hợp tác duy nhất với trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà tại Việt Nam. Tính đến tháng 2/2024, nhà trường đã đưa 25 bạn sinh viên sang tập đoàn thực tập được hơn 4 tháng. Ngành đóng tàu là 1 trong những ngành rất cần nhân sự bên Hàn Quốc và có thu nhập cao.

Gửi thông tin liên hệ