70 SINH VIÊN THAM GIA PHỎNG VẤN NHẬP HỌC VÀO VIỆN NGÔN NGỮ HÀN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHINSUNG KỲ BAY THÁNG 9.2022

Người đăng: admin - 05/08/2022

Hôm nay 70 em sinh viên đã kết thúc buổi phỏng vấn cho kỳ bay tháng 9.2022 nhập học vào Viện ngôn ngữ Hàn - trường Đại học Shinsung. Buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp trong 2 ngày 4,5 vừa qua với sự đánh giá rất cao của hội đồng phỏng vấn vế phía trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà giáo sư Mr Yeo Yong Hwan - Phó viện trưởng Hợp tác Quan hệ Quốc tế, về đại diện phía trường Đại học Shinsung - trưởng phòng Trung tâm hợp tác quốc tế Mr Cho Seong Cheol. Chúc các em sinh viên sẽ đạt được kết quả cao để sớm đạt được ước mơ đi du học của bản thân mình.