CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỸ HỌC VIỆN KING SEJONG HÀN QUỐC TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ - VIỆN QUỐC TẾ BẮC HÀ

Người đăng: admin - 21/06/2022

Sáng ngày 11/5, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tiếp đón đoàn đại biểu HỌC VIỆN KING SEJONG đến thăm và làm việc.

Đại diện có Ông Kim Jae Hyeon - Giám đốc trung tâm hợp tác Quốc tế, Ông Cho Seong Cheol - Trưởng phòng trung tâm hợp tác Quốc tế.

Đón tiếp đoàn về phía trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà là ThS. Nguyễn Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường, ThS Lê Minh Tiến - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, Ông Park Si Young - Viện trưởng, Viện Quốc tế Bắc Hà, Ông Prof. Dr. Young - Hwan Yeo - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế và ThS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Viện trưởng - Viện Quốc tế Bắc Hà.

Phát biểu trong cuộc gặp gỡ, Thầy Nguyễn Tuấn Anh đã rất vui mừng và bày tỏ niềm trân trọng với đoàn khi đã sắp xếp thời gian đến thăm trực tiếp trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà trong chuyến công tác tại Việt Nam và hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Tại buổi tới thăm, các sinh viên tại Bắc Hà Uni đã có cơ hội được trò chuyện và trao đổi cùng Quỹ Học viện King Sejong. Ông Cho Seong Cheol - Trưởng phòng trung tâm hợp tác Quốc tế có chia sẻ: Việc chọn được đối tác và uy tín như trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà là cơ hội để trường có thể tiếp nhận số lượng lớn sinh viên có chất lượng đến từ Việt Nam.

Theo đà phát triển mạnh mẽ của quan hệ hai bên trong thời gian qua, chúng ta có thể tin tưởng vững chắc rằng quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà và Viện King Sejong sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và sâu sắc hơn nữa trong thời gian tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn đại biểu Quỹ Học viện King Sejong Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà - Viện Quốc tế Bắc Hà

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Đại diện bên phía trường Đại học Shinsung - Văn phòng giao lưu quốc tế chụp ảnh cùng với đoàn đại biểu Quỹ  Học viện King Sejong của Hàn Quốc

Đoàn đại biểu Quỹ Học viện King Sejong đi thăm quan cơ sở vật chất trường  và trao đổi cụ thể về những kế hoạch phát triển mạnh mẽ và sâu sắc hơn nữa trong thời gian tới.