Chương Trình Visa Du học D2-6 - Tiến cử sang Hàn Quốc

Người đăng: admin - 07/03/2024

Chương trình du học Hàn Quốc Visa D2-6 là chương trình trao đổi sinh viên giữa 2 trường Đại học, Cao đẳng của Việt Nam và Hàn Quốc. Visa D2-6 đang trở thành sự lựa chọn ưa chuộng nhất hiện nay vì tỷ lệ đậu Visa cao, không tốn nhiều các chi phí, không phải mở sổ tiết kiệm đặt cọc tiền hàng.
Đặc biệt tại Viện Quốc tế Bắc Hàn, được miễn phí 6 tháng - 1 năm học phí (thậm chí miễn 100% học phí) và hỗ trợ 30% chi phí nhập học, phía nhà trường cũng hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Sinh viên chính quy của nhà trường vừa có bằng Hàn Quốc, và sau này đi làm kiếm tiền tốt.

Du học D2-6 - Hình thức du học theo diện trao đổi sinh viên

Lộ trình chương trình Visa Du học D2-6:

• Nhập học theo diện visa D2-6 (chương trình Trao đổi sinh viên), sinh viên sẽ được học tiếng Hàn trong thời gian hơn 1 năm tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà, sau đó chuyển tiếp sang học chuyên ngành theo diện Visa D2-1 (hệ Cao đẳng), D2-2 (hệ Đại học) tại Trường.
  • Từ kỳ thứ 2 học tập tại Việt Nam, sinh viên được học tập, trải nghiệm thực tế đúng chuyên ngành, có hưởng lương tại doanh nghiệp với mức lương cơ bản từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.
  • Sau thời gian học tập hơn 1 năm tại Việt Nam, nếu sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn sẽ được nhà trường tiến cử sang Hàn Quốc học tập theo chương trình Trao đổi sinh viên diện visa D2-6, với cơ hội học bổng lên tới 100% (tùy theo thành tích học tập và trình độ năng lực tiếng Hàn của từng sinh viên). Được đi làm thêm ngay sau khi sinh viên được cấp thẻ lưu trú với mức lương khoảng 1.000 USD/tháng trong thời gian học. Sau khi chuyển lên học chuyên ngành thời gian 5 tháng nghỉ đông và nghỉ hè trong 1 năm, sinh viên sẽ được đi làm thêm toàn thời gian với mức lương khoảng 2.000USD/tháng.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Quốc tế và sẽ được đại diện của Nhà trường tại Hàn Quốc hỗ trợ xin việc làm và chuyển đổi sang visa E7 (Visa lao động chuyên ngành) hoặc visa E9 (Visa lao động phổ thông).

Ưu điểm của visa E7 (visa quyền lực):

• Được hưởng mức lương cơ bản 2.700.000 won/ tháng (khoảng 51.000.0000 vnd).
  • Được bảo lãnh vợ con sang sinh sống và làm việc cùng.
  • Được bảo lãnh bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ sang thăm quan Hàn Quốc.
  • Có cơ hội chuyển đổi sang visa F2 (visa thường trú) và visa F5 (visa vĩnh trú).

Điều kiện tuyển sinh visa D2-6:

• Đã tốt nghiệp THPT, không quá 3 năm
  • Đối với chương trình trao đổi sinh viên visa D2-6 điểm trung bình 3 năm THPT từ 6.5 trở lên (không có môn học nào dưới 5.0; ưu tiên học sinh có điểm Ngoại ngữ 6.5 trở lên).
  • Không phân biệt vùng miền
  • Không có người thân trong sổ hộ khẩu (Bố, mẹ, anh, chị, em ruột) đã và đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Trên đây là những thông tin về chương trình du học Hàn Quốc Visa D2-6 tại Viện Quốc tế Bắc Hà. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đi du học D2-6. Nếu bạn đang xem xét việc du học tại Hàn Quốc, hãy liên hệ tới Trung tâm liên kết du học BHU - thuộc Viện Quốc tế Bắc Hà để được tư vấn kỹ lưỡng và hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ từng bước một cụ thể. Số hotline: 0913051380. Chúc bạn thành công trong hành trình du học tại Hàn Quốc!

Thông tin liên hệ của Viện Quốc Tế Bắc Hà:
🏫 Địa chỉ: Số 89, đường Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
☎ Hotline: 0913 051 380