ĐẠI DIỆN PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHINSUNG ĐẾN THĂM VÀ PHỎNG VẤN HỌC SINH VIỆN QUỐC TẾ BẮC HÀ KỲ THÁNG 06.2022

Người đăng: admin - 02/08/2022

Ngày 10/05/2022, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà vui mừng chào đón Ông Kim Jae Hyeon - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và ông Cho Seong Cheol - Trưởng phòng Trung tâm Hợp tác Quốc tế của trường Đại học Shinsung.đến thăm trường và phỏng vấn 22 em sinh viên của trường kỳ bay tháng 06. 20022. Buổi phỏng vấn diễn ra vô cùng suôn sẻ và phía đại diện phòng Hợp tác Quốc tế đánh giá cao năng lực học tiếng của các em sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.

Đến thăm các em sinh viên của trường, phía đại diện trường Đại học Shinsung có gửi tặng các em những món quà vô cùng ý nghĩa với hy vọng chúc các em học tập tốt và sớm đặt được ước mơ đi du học của mình.