LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC VÀ CHIA TAY DU HỌC SINH XUẤT CẢNH HÀN QUỐC

Người đăng: admin - 22/06/2022

Ngày 30.03.2022 Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Viện Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức lễ xuất cảnh và trao học bổng cho 22 em sinh viên sang Hàn Quốc học tập và làm việc có lich xuất cảnh ngày 31.03.2022.

Tham gia buổi Lễ xuất cảnh về bên phía Nhà trường có sự góp mặt của Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Thạc sĩ Lê Minh Tiến - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; Giáo sư - Tiến sĩ Yeo Young Hwan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Phó viện trưởng Viện Quốc tế Bắc Hà, các cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Viện Quốc tế Bắc Hà; các đối tác của nhà trường, cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các em sinh viên sắp xuất cảnh.

Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Anh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên trong đợt  này, với hi vọng các bạn sẽ học tập và làm việc thật tốt, xứng đáng với kết quả mà các em đã ngày đêm vất vả và luyện tập mới có được.

Buổi Lễ xuất cảnh sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Anh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Buổi Lễ xuất cảnh sự tham gia của Thạc sĩ Lê Minh Tiến - Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng Công nghê Bắc Hà

Tiếp theo đó, Giáo sư - Tiến sĩ Yeo Young Hwan - Phó hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế cũng gửi đến các bạn sinh viên những lời dặn dò thân thương cùng lời chúc sức khỏe, bình an, mong các em sinh viên học tập thật tốt, trau dồi thêm được những kiến thức nhằm phát triển và nâng cao tình hữu nghĩ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tiếp theo đó, Giáo sư - Tiến sĩ Yeo Young Hwan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế cũng gửi đến các bạn sinh viên những lời dặn dò thân thương cùng lời chúc sức khỏe, bình an, mong các em sinh viên học tập thật tốt, trau dồi thêm được những kiến thức nhằm phát triển và nâng cao tình hữu nghĩ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong bài phát biểu tại Lễ xuất cảnh Giáo sư Yeo - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà nhấn mạnh việc hợp tác ký độc quyền với trường Đại học Shinsung Hàn Quốc và một số trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc để liên kết đưa những sinh viên ưu tú của trường sang học tập và cam kết đảm bảo trách nhiệm xin việc làm và chuyển đổi visa cho các sinh viên để các em có thể được sống, làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.Và cam kết đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó về phía đại diện các bậc phụ huynh cũng đã lên sân khấu gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà , Viện Quốc tế Bắc Hà đã giúp đỡ tạo điều kiện cho con em của họ có cơ hội đến một đất nước mới để học tập, trải nghiệm và tích lũy kiến thức.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ và lời phát biểu tri ân với thầy cô giáo đã giúp đỡ cá bạn trong suốt thời gian vừa gian qua.

Đại diện các em sinh viên trao tặng những bó hoa tươi thắm gửi tới Ban giám hiệu nhà trường để tri ân những cống hiến với các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Trong buổi Lễ xuất cảnh, Viện quốc tế Bắc Hà đã trao 12 suất học bổng cho các em sinh viên ưu tú của trường trong năm vừa qua. Đây vừa là phần thưởng, vừa là lời động viên hy vọng các em sẽ nỗ lực hơn nữa đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, mang thật nhiều tin vui và thành công về cho gia đình và nhà trường.

Một lần nữa, Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà và Viện Quốc tế Bắc Hà xin gửi lời chúc mừng tới em sinh viên. Các bạn hãy gác lại quá khứ chờ đợi, lo âu, khó khăn, mệt mỏi trong suốt hai năm do dịch bệnh COVID19 gây ra, hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn sinh viên của nhà trường xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.