TRƯỞNG PHÒNG TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHINSUNG ĐẾN THĂM VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO 22 EM SINH VIÊN ĐỖ VISA KỲ BAY 06.2022

Người đăng: admin - 05/08/2022
TRƯỞNG PHÒNG TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHINSUNG ĐẾN THĂM VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO 22 EM SINH VIÊN ĐỖ VISA KỲ BAY THÁNG 06.202

Ngày 3/8 vừa qua, ông Cho Seong Cheol - Trưởng phòng Trung tâm Hợp tác Quốc tế đã đến thăm Viện Quốc tế Bắc Hà - trường Cao đẳng Bắc Hà và đến chúc mừng 22 em sinh viên đã đỗ visa của kỳ bay tháng 6 năm 2022. Trong buổi gặp gỡ, ông Cheol cũng đã giải đáp những thắc mắc về lựa chọn chuyên ngành sau khi các em sinh viên tốt nghiệp Viện Ngôn ngữ và những quy định của phía trường Đại học Shinsung sau khi các em nhập học tại trường trong thời gian sắp tới.