TRI ÂN - LỜI CẢM ƠN CỦA SINH VIÊN NGUYỄN THỊ ĐOAN - KHOA TIẾNG HÀN KỲ BAY THÁNG 08.2022

Người đăng: admin - 29/08/2022

SINH VIÊN: NGUYỄN THỊ ĐOAN 1996 – BẮC GIANG

"Nhân dịp buổi lễ xuất cảnh ngày hôm nay, em xin chia sẻ đôi lời với Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các bạn sinh viên về quá trình theo đuổi ước mơ để được học tập tại Hàn Quốc. Em sinh năm 1996 và đã tốt nghiệp cấp 3 với điểm số trung bình, với tuổi tác và thành tích học tập như vậy em chưa bao giờ có ước mơ là mình có thể đi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên được sự giới thiệu từ người thân và qua tìm hiểu em đã gửi gắm ước mơ, kỳ vọng của mình vào Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà – Viện Quốc tế Bắc Hà. Sau khi trở thành sinh viên khoa tiếng Hàn của trường, được sự giúp đỡ tận tình, tâm huyết của thầy cô giáo em đã hiểu ra rằng chỉ cần mình có ước mơ, chăm chỉ học tập và nỗ lực rèn luyện bản thân thì ước mơ của em sẽ trở thành hiện thực. Chỉ vài giờ thôi em cùng 20 bạn sinh viên sẽ sang một chân trời mới gửi gắm những ước mơ và mang theo hoài bão của bản thân, gia đình và Nhà trường khiến em không khỏi lo lắng tuy nhiên chúng em vẫn tự tin rằng con đường du học Hàn Quốc mà chúng em gửi gắm vào Nhà trường là hoàn toàn đúng đắn vì Nhà trường hữa sẽ cam kết đồng hành cùng chúng em trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp chúng em sẽ được đại diện phía nhà trường đảm bảo xin việc và chuyển đổi visa để được sống, làm việc và định cư lâu dài tại Hàn Quốc. Vì vậy, chúng em tuyệt đối tin tưởng và hứa chấp hành đúng những quy định của Nhà trường đề ra.

Nhân buổi lễ chia tay và tri ân ngày hôm nay, thay mặt cho 21 sinh viên chuẩn bị nhập học trường Đại học Shinsung, chúng em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự dìu dắt, chỉ bảo tận tâm của các thầy cô giáo. Và chúng em xin được cảm ơn các thầy cô và kính chúc các thầy cô sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe thật nhiều nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy.

Em xin chúc cho các bạn sinh viên khoa tiếng Tiếng hàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà – Viện quốc tế Bắc Hà sẽ luôn đạt được nhiều thành công trên con đường tương lai; xứng đáng với niềm tự hào truyền thống của nhà trường. Chúng con xin hứa với bố mẹ sẽ học tập thật chăm chỉ để không phụ lòng công ơn nuôi dưỡng sinh thành của Bố mẹ.

Em xin trân trọng cảm ơn!"