TRI ÂN - LỜI CẢM ƠN CỦA SINH VIÊN HOÀNG TÙNG MẬU- KHOA TIẾNG HÀN KỲ BAY THÁNG 03.2022

Người đăng: admin - 22/06/2022

TRI ÂN - LỜI CẢM ƠN CỦA SINH VIÊN HOÀNG TÙNG MẬU - KHOA TIẾNG HÀN KỲ BAY THÁNG 03.2022

SINH VIÊN: HOÀNG TÙNG MẬU 1999 - HÀ TĨNH

Trong khoảng thời gian vừa qua, được học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà - Viện Quốc tế Bắc Hà thật sự rất có ý nghĩa đối với em. Sự quan tâm của tất cả mọi người trong trường em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn các thầy cô đã nắn từng chữ giúp em phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu tiên em đến trường, cảm ơn các thầy cô trong phòng hồ sơ đã luôn tỷ mỉ để hồ sơ của em được hoàn thiện nhất, cảm ơn thầy Quản sinh đã giúp em vào nề nếp hơn và em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô Cán bộ Tuyển sinh đã giúp em biết đến trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà – Viện Quốc tế Bắc Hà. Chúc Nhà trường luôn phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.