TRI ÂN - LỜI CẢM ƠN CỦA SINH VIÊN TRẦN THỊ Ý NHI - KHOA TIẾNG HÀN KỲ BAY THÁNG 03.2022

Người đăng: admin - 22/06/2022

SINH VIÊN: TRẦN THỊ Ý NHI 1996 – ĐĂK NÔNG

Thật là may mắn cho em khi biết đến và là sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà - Viện Quốc tế Bắc Hà. Nơi đây em đã gặp được rất nhiều người anh, người em, người bạn thân thiết, người thầy, người cô rất tận tâm với nghề, em được tham gia rất nhiều hoạt động khi học tại trường giúp em được hoàn thiện hơn về mặt tinh thần cũng như thể chất. Từ nhỏ em không được sống đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ, nhưng khi học tại trường em đã nhận được rất nhiều tình cảm của thầy cô, bạn bè khiến em rất ấm áp. Đôi lúc em phạm sai lầm và được các thầy cô nghiêm khắc chỉ dạy khiến em trưởng thành lên từng ngày. Em cảm ơn các thầy cô tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà - Viện Quốc tế Bắc Hà rất nhiều, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết với nghề để giúp được nhiều bạn như em có cơ hội sang Hàn Quốc học tập.